Menu Đóng

Bán hộp carton có sẵn , giá rẻ tại quận Long Biên

Hộp giấy quận long biên

Chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối các loại hộp carton giá rẻ tại quận Long Biên . Để giúp khách hàng có thể mua hàng thuận tiện và dễ dàng , chúng tôi đã làm sẵn những mẫu hộp carton với kích thước phổ biến nhất nhằm bạn có thể tiết kiệm được thời gian đặt hàng . Ngoài ra , chúng tôi còn ship hàng miễn phí cho những đơn hàng đặt trên 1000 hộp tại quận Long Biên .

Xem thêm : Rèm cửa quận Long Biên

Xưởng sản xuất hộp giấy carton tại quận Long Biên

Hộp giấy quận long biên
Hộp giấy quận long biên

Long Biên là quận được thành lập vào ngày 6/11/2003 theo nghị quyết của chính phủ bao gồm 10 xã : Thượng Thanh, Giang Biên, Ngọc Thụy, Việt Hưng, Hội Xá, Gia Thụy, Bồ Đề, Long Biên, Thạch Bàn, Cự Khối và 3 thị trấn: Gia Lâm, Đức Giang, Sài Đồng thuộc huyện Gia Lâm . Quận Long Biên ngày nay đang ngày càng phát triển về mặt kinh tế và cơ sở hạ tầng .

Quận Long Biên có diện tích 6.038,24 ha (60,38 km²), dân số là 271.000 người (số liệu năm 2013) đây là một thị trường vô cùng tiềm năng để phát triển kinh tế . Hiểu được tiềm lực phát triển của quận Long Biên , chúng tôi phát triển và phân phối các loại hộp carton nhằm giúp khách hàng tại quận Long Biên có thể đặt hộp carton một cách thuận tiện và dễ dàng nhất .

Xưởng sản xuất của chúng tôi có sẵn số lượng hộp tồn kho với kích thước đa đa dạng nhằm giúp những chủ shop kinh doanh online có thể tiết kiệm thời gian khi đặt hàng . Bạn có thể xem qua những kích thước hộp carton ship cod của chúng tôi tại đây .

Ngoài ra , nếu bạn có nhu cầu muốn làm hộp carton với kích thước và mẫu mã riêng để phát triển thương hiệu . Hãy đến với chúng tôi , chúng tôi có thể làm hộp carton theo bất kỳ kích thước nào bạn cần và in bất cứ thứ gì bạn muốn lên hộp .

Lý do bạn nên mua hộp carton tại HGD

  • Chúng tôi luôn có sẵn hộp/thùng carton nên bạn sẽ không phải chờ đợi mất thời gian .
  • Kích thước chúng tôi có sẵn phù hợp với mọi loại hàng hóa kinh doanh online hiện nay như : Mỹ phẩm (Son , phấn , kem dưỡng da , sữa tắm , dầu gội , nước hoa …) , kính mắt , phụ kiện , linh kiện điện tử , thực phẩm chức năng , thực phẩm khô , mật ong , tinh dầu , đồng hồ , ốp lưng điện thoại , miếng dán cường lực , mũ , nón , giày dép , thùng carton chuyển nhà , thùng carton chuyển văn phòng , thùng đi máy bay …
  • Chúng tôi bán lẻ và bán sỉ không yêu cầu số lượng (Bạn có thể mua 1, 2 cái hoặc cả nghìn cái) .
  • Giá sản phẩm cam kết luôn rẻ nhất thị trường .
  • Giao hàng nhanh chóng trong vòng 24h nội thành Hà Nội . Kể từ khi chúng tôi nhận đơn hàng .

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn : 0934 594 462

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *