Menu Đóng

Mẫu rèm vải cản sáng , chống nắng tốt

Rèm vải cản sáng tốt

Rèm vải là sản phẩm được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất trong tất cả các loại rèm cửa . Sản phẩm này có thể lắp đặt ở mọi không gian khác nhau như : Phòng ngủ , phòng khách , phòng bếp , nhà hàng , khách sạn , cửa chính , cửa sổ … Rèm vải có nhiều mẫu mã và màu sắc đa dạng giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn cho không gian của mình .

Rèm vải cản sáng giá chỉ 350k
Rèm vải cản sáng giá chỉ 350k

Rèm vải cản sáng , chống nắng tốt

Rèm vải có rất nhiều chất liệu đa dạng khác nhau như : gấm bóng , thô , một màu , họa tiết chìm , linen , đũi …. Không phải loại nào cũng có khả năng cản sáng và chống nắng tốt . Dưới đây là một số mẫu rèm vải có khả năng cản sáng tốt , bạn có thể tham khảo .

Rèm vải gấm bóng màu ghi đen
Rèm vải gấm bóng màu ghi đen

Các mẫu rèm vải gấm bóng có tone màu tối có khả năng cản sáng lên đến 95% . Bề mặt vải chống bám bụi cực tốt nên bạn có thể an tâm sử dụng dù ở ngay mặt đường .

Rèm vải một màu cản sáng tốt

Rèm vải thô một màu cũng là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi không gian . Kiểu dáng không bao giờ sợ lỗi thời , màu sắc dễ dàng phối với mọi không gian .

Rèm vải cao su non

Trong tất cả các loại rèm vải thì chất liệu cao su non có khả năng cản sáng tốt nhất . Không chỉ vậy , loại vải này còn có thể chống ồn , cách âm cực tốt nữa .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *